TOEIC LÀ GÌ? 5 GIÁ TRỊ TOEIC ĐEM LẠI KHÔNG NÊN BỎ QUA.

TOEIC LÀ GÌ?

TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp Quốc tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc Quốc tế.

5 GIÁ TRỊ QUAN TRỌNG TOEIC ĐEM LẠI CHO BẠN!

1. TOEIC là “tấm vé thông hành” của sinh viên

Hơn 100 trường đại học trên Việt Nam yêu cầu đầu ra là TOEIC với các mức điểm khác nhau. TOEIC đang dần trở thành điều kiện cần và đủ không thể thiếu của mỗi sinh viên trước khi ra trường.

Nhiều cơ sở giáo dục lại lựa chọn bằng TOEIC làm điều kiện đầu ra bởi lẽ đó là chứng từ rõ ràng nhất để chứng minh năng lực tiếng Anh của bạn bởi nó được chứng nhận bởi Viện kiểm định giáo dục Hoa Kỳ.

2. TOEIC là thước đo tới những công ty, tập đoàn lớn

Để phù hợp với xu thế thị trường ngày càng phát triển, hội nhập thì các đơn vị tuyển dụng cũng yêu cầu đầu vào là những tấm bằng TOEIC. TOEIC vừa thể hiện trình độ ngôn ngữ của ứng viên vừa một phẩn khẳng định chất lượng nhân lực của đơn vị.

Cụm từ “Thế Giới Phẳng” hẳn không còn xa lạ với nhiều người, khoảng cách về địa lý về ngôn ngữ dường như bị xóa bỏ. Và điều tất yếu là tiếng Anh đã trở thành “công cụ”, là “cầu nối” giao tiếp của mọi người, đặc biệt trong các doanh nghiệp và tổ chức đa Quốc gia

Vì vậy, có được bằng TOEIC đồng nghĩa với cơ hội làm việc của bạn với mức lương khủng tại những công ty, tập đoàn lớn càng cao.

3. TOEIC giúp bạn tự tin hơn

Học TOEIC là cách để chúng ta trau dồi kiến thức xã hội bên cạnh trình độ tiếng Anh của mình, giúp các bạn tự tin hơn. Với các bài luyện nghe đa dạng chủ đề trong cuộc sống, được học cách phát âm chính xác để nghe tốt hay việc làm các bài tập để trau dồi ngữ pháp và từ vựng sẽ là điều rất hữu ích để giúp bổ trợ rất nhiều cho việc sử dụng tiếng Anh giao tiếp hàng ngày của bạn.

Ngoài ra, với kỹ năng Đọc hiểu tiếng Anh về thư từ, email, báo cáo và tất cả những giao tiếp liên quan đến văn phòng sẽ góp phần lớn giúp bạn tự tin, khẳng định bản thân một cách chuyên nghiệp trong học tập và làm việc ở môi trường Quốc tế.

4. Hiểu rõ hơn về văn hóa phương Tây

Tại các bài nghe, đọc, nội dung chủ yếu là xoay quanh các tình huống công sở ở phương Tây, do đó bạn có thể học được rất nhiều điều thú vị về văn hóa phương Tây, mở rộng thêm hiểu biết của mình. Từ đó làm mới bản thân hơn. Đây cũng là cách để bạn làm quen với môi trường làm việc nước ngoài nếu muốn dấn thân vào môi trường Quốc tế

5. Rèn luyện kỹ năng mềm

Có bao giờ bạn cảm thấy chán nản về việc ôn thi nhưng cuối cùng vẫn phải bật dậy và học bài chưa? Nếu đã từng như vậy thì xin chúc mừng, ít nhất bạn đã rèn cho mình được sự kiên trì trong suốt quá trình luyện thi TOEIC ^^

Đùa mà thật với bạn thôi chứ ngoài kiên trì ra thì sau khi luyện TOEIC bạn còn nhận ra nhiều kỹ năng mềm được khám phá lắm đấy. Điển hình như khả năng lập luận Logic, kỹ năng lắng nghe, kỹ năng đọc, kỹ năng văn phòng,…

Có rất nhiều lợi ích khác mà TOEIC đem lại cho bạn và ANI sẽ giúp bạn khám phá hành trình chinh phục TOEIC một cách đầy cảm hứng và thú vị chứ không hề khô khan như nhiều bạn vẫn nghĩ.

Đặc biệt, tại ANI các bạn sẽ được học với giáo trình tự soạn độc quyền theo chương trình mới nhất do đội ngũ giáo viên ANI biên soạn.

Đến ANI học ngay đi, chờ chi nào!

☘️ⒶⓃⒾ☘️

LIÊN HỆ NGAY với ANI để được TEST đầu vào miễn phí và tư vấn phương hướng học phù hợp năng lực của bạn nhé!

📍 Add: 04 Lê Hồng Phong, Tp Huế

📞 Tel : 0234 3627 999

#ANI

#Academy_of_Network_and_Innovations

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
1
Bạn cần hỗ trợ?
Scroll to Top